หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล วังชะโอน ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
นายประดิษฐ์ คุณนาเมือง
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน
  ข่าวสาร  
 
 


 
ประชุมผู้บริหาร ข้าราชการ และลูกจ้างองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน ประจำเดือน มกราคม พ.ศ. 2566  

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เมื่อวันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน องค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน ได้ประชุมผู้บริหาร ข้าราชการ และลูกจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน ประจำเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 ประชุมในครั้งนี้ นายประดิษฐ์ คุณนาเมือง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน ได้ขับเคลื่อนกิจกรรมการปฏิรูปตามแผนการปฏิรูปประเทศสร้างความโปร่งใสภายในหน่วยงาน สร้างค่านิยมในการปฏิบัติหน้าที่ และพึงปฏิบัติให้เป็นวัฒนธรรมสุจริตขององค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน โดยให้ข้าราชการ และลูกจ้างทุกคน ปฏิบัติตามประกาศนโยบายให้ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ และบุคลากรในสังกัดทุกคน ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ทุกวาระเทศกาลและโอกาสพิเศษต่างจากการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อเป็นการยกระดับ/ปรับปรุง/พัฒนา ส่งเสริมให้องค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน ลดความเสี่ยงการทุจริต และพัฒนาปรับปรุงผลการประเมิน ITA มีการจัดการทุจริตประพฤติมิชอบดียิ่งขึ้น ช่วยยกระดับการบริหารจัดการดียิ่งขึ้นให้มีคุณธรรมและความโปร่งใสต่อไป  

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 ม.ค. 2566 เวลา 09.56 น. โดย คุณ น้ำผึ้ง ฤทธิ์กระจาย

ผู้เข้าชม 177 ท่าน

 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
055-772-518นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10