หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล วังชะโอน ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
นายประดิษฐ์ คุณนาเมือง
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน
  ข่าวสาร  
 
 


 
กิจกรรมแสดงเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน ของคณะผู้บริหาร ข้าราชการ ลูกจ้างทุกคน ร่วมปฏิญาณตนแสดงเจตนารมณ์ร่วมต้านการทุจริตคอรัปชั่น และนโยบาย ไม่รับของขวัญ และของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ No Gift Policy ทุกวาระเทศกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ  

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันพุธที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ องค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน นำโดยนายประดิษฐ์ คุณนาเมือง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน พร้อมด้วยข้าราชการ ลูกจ้างองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน จำนวน 27 คน ร่วมกิจกรรมแสดงเจตจำนงในการบริหารงานและร่วมปฏิญาณตนแสดงเจตนารมณ์ร่วมต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่น เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ป้องกันการทุจริตประพฤติมิชอบ และนโยบายไม่รับของขวัญ และของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ No Gift Policy ทุกวาระเทศกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ ภายในหน่วยงาน โดยนายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังชะโอน ได้กำชับให้ข้าราชการ พนักงานจ้างทุกคนปฏิบัติหน้าที่ตามหลักการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี 7 ข้อ และประมวลจริยธรรมผู้บริหารท้องถิ่น ,ประมวลจริยธรรมพนักงานส่วนท้องถิ่น การทำงานอย่างซื่อสัตย์ สุจริต เพื่อป้องกันการทุจริตประพฤติมิชอบภายในหน่วยงาน  

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 ม.ค. 2566 เวลา 09.55 น. โดย คุณ น้ำผึ้ง ฤทธิ์กระจาย

ผู้เข้าชม 152 ท่าน

 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
055-772-518นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10